Hàng hóa sẵn sàng giao theo kế hoạch của khách hàng

Hàng hóa lưu kho sẵn sàng giao 24h là một ưu thế của Cavaria Việt Nam.

Ngành sản xuất trong nước bị lệ thuộc nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu, đặc biệt là hóa chất ngành sơn và ngành cao su. 

Việc nhập khẩu tiềm ẩn nhiều rủi ro về thời gian do trễ tàu, do bão trên biển, do kẹt cảng .... rất nhiều yếu tố bất khả kháng xảy ra, kể cả đình công tại nước xuất khẩu cũng thường xuyên xảy ra.

Việc Cavaria cam kết trữ hàng đủ giao theo lịch của khách hàng là một nỗ lực lớn của đội ngũ nhân viên Cavaria cùng với sự hỗ trợ lớn lao từ nhà cung cấp và khách hàng.

Cavaria tự hào là đối tác tin cậy của Khách hàng trong nước và Nhà cung cấp nước ngoài trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu sản xuất sơn nước, sơn dung môi, sơn gỗ, sơn công nghiệp, sơn tàu biển và ngành cao su, giầy (đế giầy thể thao).

Thông thường, sau một vài đơn hàng sản xuất thử, khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả và dịch vụ cũng như điều kiện thanh toán. Khách hàng sẽ đặt hàng theo THÁNG - QUÍ - NĂM và Cavaria sẽ thương thảo với nhà máy trước khi xác nhận đơn hàng với Quí khách hàng.

Sau khi ký xác nhận đơn hàng, Quí khách hàng không phải lo lắng vấn đề nguyên liệu sản xuất vì Cavaria thực hiện giao hàng đúng lịch.

Khi cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ : 0948.820.268 - hỗ trợ 24/7

Trân trọng

Cavaria Việt Nam