Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Cavaria Việt Nam 

2005 : từ nhóm 3 người làm nghiên cứu thị trường cho 1 số nhà sản xuất nguyên liệu ngành sơn, chúng tôi đã kết nối những khách hàng đầu tiên và cung cấp dịch vụ khai hải quan, giao nhận và vận chuyển cho khách hàng là nhà sản xuất nước ngoài.

2007 : nhóm phát triển lên 10 người tập trung tìm kiếm cách tiếp cận hiệu quả với thị trường trong nước, làm cầu nối giữa nhà sản xuất nguyên liệu nước ngoài với nhà sản xuất sơn, cao su trong nước nhằm tìm kiếm giải pháp phù hợp cho thị trường Việt Nam.

          -  Phân phối mỹ phẩm chăm sóc da

          -  Phân phối nguyên liệu sản xuất hóa mỹ phẩm 

          -  Phân phối nguyên liệu sản xuất cao su

          -  Phân phối nguyên liệu sản xuất sơn

          -  Dịch vụ khai hải quan, giao nhận vận chuyển và kho bãi

2012 - hoạt động phân phối hóa chất được tách ra nhằm chuyên nghiệp hóa các qui trình và hoạt động của các lĩnh vực riêng biệt Mỹ phẩm - Spa và Phân phối hóa chất - Giao nhận - Kho vận.

Với tiêu chí : Uy tín tạo thành công Cavaria Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy phân phối hóa chất công nghiệp của nhiều nhà sản xuất uy tín Châu Âu và Châu Á.

Cavaria chỉ phân phối tới khách hàng những sản phẩm chất lượng ổn định, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Đặc biệt, quản lý hiệu quả chi phí hoạt động và quản lý tốt rủi ro trong giao dịch là một lợi thế giúp Cavaria Việt Nam có thể cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng. 

Quản lý hoạt động bằng hệ thống trực tuyến CRM, INVENTORY, FINANCING giúp đội ngũ nhân sự Cavaria có thể nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin, xử lý đơn hàng và giao hàng mọi lúc mọi nơi.

  • Hàng mẫu: chúng tôi nhanh chóng giao hàng mẫu miễn phí cho khách hàng thử nghiệm và hỗ trợ đơn hàng sản xuất thử.  

  • Lợi thế trong quản lý giao nhận hàng hóa (logistics) Cavaria luôn giao hàng đúng hẹn với khách hàng.

  • Công nợ của Quý khách hàng được cập nhật kịp thời nhằm giúp Quý khách hàng theo dõi và chủ động kế hoạch thanh toán.

  • Dịch vụ vận tải và giao nhận hàng hóa đảm bảo độ chính xác và chuyên nghiệp. 

Hệ thống nhà kho hiện đại tại khu công nghệ cao Quận 9 giúp Cavaria Việt Nam tiết kiệm được chi phí vận chuyển vì nó nằm giữa trung tâm các khách hàng của chúng tôi với khoảng cách 6km từ Cảng Cát Lái mang lại thuận tiện trong quá trình nhập hàng.

Đến 2017, thành tựu mà Cavaria đạt được là sự tín nhiệm của hầu hết khách hàng cũng như các nhà cung cấp chuyên nghiệp khi hợp tác với Cavaria. Cavaria Việt Nam  đã trở thành đối tác tin cậy cung cấp nguyên liệu sản xuất cho ngành sơn và ngành cao su.

2018: Cavaria phát triển hệ thống dịch vụ quản lý kho hàng - giao nhận vận tải với giá thuê cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp quản lý trên APP online, giúp khách hàng cập nhật tự động hàng ngày, hàng giờ về tình hình nhập/xuất hàng của mình.

Hệ thống kho tiêu chuẩn quốc tế hơn 6000m2 tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Tp HCM đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thời gian lưu kho.

Cavaria áp dụng phí vận tải đường bộ ưu đãi tới các khu vực trong Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và các tỉnh miền Tây.

     

Cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ từ Quí khách hàng !

Trân trọng,

Cavaria Việt Nam - 0948.820.268